skip to Main Content

Đặt vé vietnam Airlines qua mạng

Lưu ý khi đặt vé vietnam Airlines qua mạng
a. Quy định đặt chỗ
i.Quý khách có thể đặt chỗ cho tối đa 6 khách (không bao gồm trẻ em dưới 2 tuổi) trong mỗi lần thực hiện.
Người lớn: Từ 12 tuổi trở lên tính đến ngày khởi hành chặng bay đầu tiên của hành trình.
Trẻ em bao gồm:

ii. Trẻ em phải được đặt chỗ đi cùng bố mẹ/người giám hộ hoặc người được uỷ quyền.
iii. Trẻ em dưới 2 tuổi không chiếm chỗ được áp dụng mức giá bằng 10% mức giá áp dụng dành cho người lớn.
iv. Trẻ em dưới 2 tuổi KHÔNG được đặt ghế ngồi riêng.
v. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi được áp dụng mức giá bằng 75% mức giá áp dụng dành cho người lớn.
vi. Trẻ em dưới 12 tuổi đi một mình cần có giấy Miễn trừ trách nhiệm do người đại diện theo pháp luật của trẻ em đó cam kết với hãng vận chuyển.
vii. Đặt chỗ trực tuyến được thực hiện khi có giá và chỗ. Giá vé trên Website chỉ áp dụng cho các giao dịch mua vé trên Website, tuân thủ các Điều kiện giá vé và các quy định khác của Vietnam Airlines.
viii. Đặt chỗ của Quý khách sẽ không được đảm bảo đến khi thanh toán thành công.
b. Quy định đặt chỗ
i. Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí hành khách phải trả trên toàn bộ hành trình. Tuy nhiên, một số loại thuế sân bay chưa được bao gồm do nhà chức trách yêu cầu thu tại sân bay.
ii. Ngoài ra, Vietnam Airlines không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hành phát hành thẻ.
c. Quy định về thanh toán

i. Trong trường hợp thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, Vietnam Airlines có thể yêu cầu xác thực thẻ đối với một số giao dịch nhất định. Nếu giao dịch của quý khách nằm trong diện cần xác thực thẻ, quý khách sẽ nhận được yêu cầu xác thực thẻ gửi về địa chỉ email quý khách dùng để mua vé hoặc yêu cầu của Vietnam Airlines tại sân bay. Chủ thẻ phải xuất trình  thẻ thanh toán, chứng minh thư hoặc hộ chiếu và vé điện tử khi làm thủ tục lên máy bay hoặc tại các Chi nhánh của Vietnam Airlines trước chuyến bay. Trong trường hợp không xác thực được thẻ theo yêu cầu, Quý khách sẽ phải mua vé mới hoặc bị từ chối chuyên chở.
ii. Khi thay đổi đặt chỗ, hành trình và các thông tin trên vé, chủ thẻ phải xuất trình thẻ thanh toán, chứng minh thư hoặc Hộ chiếu và vé điện tử để xác thực tại các chi nhánh của Vietnam Airlines.
iii. Trong trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức “Thanh toán sau”, Quý khách phải tuân thủ các yêu cầu thanh toán sau ghi rõ tại Thông tin đặt chỗ của Quý khách.

d. Quy định hoàn vé, thay đổi hành trình và trợ giúp
i. Nếu Quý khách không nhận được email thông báo số vé máy bay từ địa chỉ no-reply@vietnamairlines.com của Vietnam Airlines trong vòng 30 phút sau khi thanh toán thành công, Quý khách vui lòng liên hệ với hoặc bộ phận trợ giúp mua vé trực tuyến của Vietnam Airlines qua số điện thoại: (84) 19001100, email refund-online@vietnamairlines.com hoặc Chi nhánh của Vietnam Airlines để được trợ giúp.
ii. Để hoàn vé Quý khách đã mua trên website www.vietnamairlines.com, Quý khách vui lòng điền Mẫu Đăng ký hoàn vé và gửi thư điện tử tới địa chỉ refund-online@vietnamairlines.com hoặc liên hệ các chi nhánh của Vietnam Airlines.
Phụ thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể  không được phép hoặc có thể bị thu phí. Trong trường hợp giá vé có điều kiện không được phép hoàn thì toàn bộ giá trị của vé bao gồm giá vé, thuế, phí không được phép hoàn.
Đối với trường hợp vé thanh toán sau tại quầy của ngân hàng Vietcombank/Techcombank, Quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh của Vietnam Airlines để làm thủ tục hoàn vé.
iii. Để thay đổi đặt chỗ, hành trình đối với vé mua trên website www.vietnamairlines.com, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận trợ giúp vé mua trên website qua địa chỉ thư điện tử refund-online@vietnamairlines.com hoặc liên hệ các chi nhánh của Vietnam Airlines để được trợ giúp. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé.
iv.     Trong trường hợp Vietnam Airlines thay đổi lịch bay, khách hàng sẽ được thông báo qua địa chỉ thư điện tử khách hàng đã đăng ký khi mua vé trên website của Vietnam Airlines.
v.      Để kiểm tra lại chi tiết lịch bay, Quý khách có thể tra cứu Thông tin chuyến bay trên www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ các Chi nhánh của Vietnam Airlines trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành.
e. Các quy định khác
i. Ngoài  Điều kiện sử dụng Website áp dụng đối với các giao dịch thực hiện tại Website này, các điều kiện riêng biệt khác có thể được áp dụng đối với việc chuyên chở hành khách, hành lý hoặc một số chương trình khuyến mại cụ thể.
ii. Khi thực hiện chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác, Quý khách sẽ phải tuân thủ Điều lệ vận chuyển của Vietnam Airlines áp dụng đối với việc chuyên chở hành khách, hành lý và hàng hóa. Quý khách có thể tra cứu Điều lệ vận chuyển trên Website này.
iii. Qúy khách chịu trách  nhiệm đảm bảo đủ giấy tờ làm thủ tục xuất nhập cảnh bao gồm hộ chiếu và thị thực theo quy định của các nước có liên quan trong hành trình.
f. Nghiêm cấm sử dụng
i. Quý khách không được phép sử dụng tính năng mua vé trực tuyến để đặt chỗ trái phép, giữ chỗ khống, đặt chỗ với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực.
ii. Quý khách không được phép:

    • Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến vào mục đích kinh doanh dịch vụ bán vé; hoặc
    • Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến cho các hành động trái pháp luật; hoặc
    • Sử dụng tính năng mua vé trực tuyến gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác; hoặc
    • Sử dụng các phương tiện khác để giao dịch trực tuyến, thu thập thông tin trong trường hợp Quý khách không thể sử dụng được tính năng đặt chỗ trực tuyến.

Vietnam Airlines bảo lưu quyền huỷ bỏ yêu cầu sử dụng tính năng này của Quý khách mà không cần bất kỳ thông báo nào nếu thấy rằng Quý khách đang vi phạm, hoặc có thể sẽ vi phạm giới hạn sử dụng này.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website Phongvevietnamairlines.com luôn mang đến cho hành khách sự tiện lợi nhất, đặt vé dễ, thanh toán linh hoạt, xuất hóa đơn VAT trực tiếp.

Fanpage
Liên hệ
104 Nguyên Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ CHí Minh
(028/024) 73 023 023
toancau@vietnameirlines.com
Back To Top